Top Ad unit 728 × 90

Latest news

recent

VnPLib

Đây là tập hợp các ứng dụng ví dụ thể hiện các công nghệ, thuật toán và kỉ năng lập trình khác nhau. Trong đó VnSLib là một trong những nhân xử lý chính. Thành phần cơ bản của mỗi ví dụ có liên quan tới ứng dụng VnSLib sẽ bao gồm VnSlib, bộ wrapper trên c# của thư viện này và một vài thư viện kèm theo như directshow.net để hỗ trợ việc xử lý đọc, stream video.

Mục tiêu của VnPLib bao gồm:
  • Giúp người học hiểu cách dùng của VnSLib.
  • Giúp người đọc tham khảo các kỉ thuật lập trình, kỉ thuật ứng dụng khác nhau.
  • Giúp người học hiểu ý nghĩa riêng biệt của việc nghiên cứu thuật toán, công nghệ, kỉ thuật lập trình trong xây dựng ứng dụng. Thuật toán và xử lý logic luôn là trái tim của mọi hệ thống còn .net, java hay các công nghệ hỗ trợ  ... chỉ là phương tiện để thể hiện ý tưởng mà thôi. Mối liên hệ khăn khít này cần được hiểu một cách đúng đắn và đầu tư học tập phù hợp.
  • Cố gắng để bao quát càng nhiều càng tốt các công nghệ, kỉ thuật khác nhau trong việc sử dụng các nền tảng phần mềm.
  • Dù không có quy định nào cho việc thiết kế cụ thể nhưng các ví dụ đòi hỏi phải rỏ ràng về thiết kế, mục tiêu, đơn giản về ý tưởng, hiệu quả về tốc độ xử lý, và hạn chế lỗi.
Các liên kết có liên quan:
Lưu ý:
  • Chúng tôi dự kiến không cho phép tải dự án từ ngoài lãnh thổ Việt Nam, trong thời gian khởi động, dự án là sản phẩm nội bộ chỉ phục vụ cho người Việt Nam.
  • Khi sử dụng tài liệu và mã nguồn từ dự án vui lòng đọc quy định về bản quyền và bớt chút thời gian đóng góp cho dự án. Đó chính là lời cảm ơn thiết thực dành cho tác giả và góp phần ghi tên mình vào sự phát triển chung.
VnPLib Reviewed by Bioz Nguyen on 10:48:00 PM Rating: 5
All Rights Reserved by IEEV © 2009 - 2016
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.